Ads Header

Pages


30 April 2012

பாம் லஸ்ஸி - ஹெல்த் ஸ்பெஷல்!

தேவையான பொருட்கள்: நுங்கு 6, இஞ்சி சாறு 1 தேக்கரண்டி, கெட்டி தயிர் 2 கப், உப்பு, மிளகுத் தூள் தேவையான அளவு.


செய்முறை: நுங்கை தோல் நீக்கி, மிக்ஸியில் கூழாக அரைத்துக் கொள்ளவும். தயிரை, நீர் விடாமல் கடைந்து, உப்பு, மிளகுத் தூள், இஞ்சிச் சாறு சேர்க்கவும். இத்துடன் நுங்கு கூழை கலந்து குளிர வைக்கவும்.
இன்னும், இன்னும் என்று கேட்டு வாங்கி சுவைப்பீர்கள்!

0 comments:

Post a Comment

Subscribe via email

Enter your email address:

Delivered by FeedBurner