தேவையான பொருட்கள்: நுங்கு 6, இஞ்சி சாறு 1 தேக்கரண்டி, கெட்டி தயிர் 2 கப், உப்பு, மிளகுத் தூள் தேவையான அளவு.
செய்முறை: நுங்கை தோல் நீக்கி, மிக்ஸியில் கூழாக அரைத்துக் கொள்ளவும். தயிரை, நீர் விடாமல் கடைந்து, உப்பு, மிளகுத் தூள், இஞ்சிச் சாறு சேர்க்கவும். இத்துடன் நுங்கு கூழை கலந்து குளிர வைக்கவும்.
இன்னும், இன்னும் என்று கேட்டு வாங்கி சுவைப்பீர்கள்!
செய்முறை: நுங்கை தோல் நீக்கி, மிக்ஸியில் கூழாக அரைத்துக் கொள்ளவும். தயிரை, நீர் விடாமல் கடைந்து, உப்பு, மிளகுத் தூள், இஞ்சிச் சாறு சேர்க்கவும். இத்துடன் நுங்கு கூழை கலந்து குளிர வைக்கவும்.
இன்னும், இன்னும் என்று கேட்டு வாங்கி சுவைப்பீர்கள்!
0 comments:
Post a Comment